a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,57 mét.
I. Diễn biến xu thế thủy văn trên lưu vực sông Sê San a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,66 mét; riêng trên sông Pô Kô tại trạm thủy văn Đăk Mốt mực nước có dao động mạnh do ảnh hưởng hoạt động của Nhà máy thủy điện.
I. Diễn biến xu thế thủy văn trên lưu vực sông Sê San a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,57 mét; riêng trên sông Pô Kô tại trạm thủy văn Đăk Mốt mực nước có dao động mạnh do ảnh hưởng hoạt động của Nhà máy thủy điện.
I. Diễn biến xu thế thủy văn trên lưu vực sông Sê San a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,41 mét; riêng sông Pô Kô tại trạm thủy văn Đăk Mốt mực nước có dao động mạnh do ảnh hưởng hoạt động của Nhà máy thủy điện.
I. Diễn biến xu thế thủy văn trên lưu vực sông Sê San a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,30 mét; riêng sông Pô Kô tại trạm thủy văn Đăk Mốt mực nước có dao động mạnh do ảnh hưởng hoạt động của Nhà máy thủy điện.
I. Diễn biến xu thế thủy văn trên lưu vực sông Sê San a. Diễn biến tình hình thủy văn đã qua: Trong 24 giờ qua, mực nước trên các sông, suối có dao động với biên độ đạt từ 0,10 – 0,47 mét; riêng sông Pô Kô tại trạm thủy văn Đăk Mốt mực nước có dao động mạnh do ảnh hưởng hoạt động của các Nhà máy thủy điện.
Đang
truy
cập
:
0
Hôm
nay
:
6566
Tháng
hiện
tại
:
73605
Tổng
lượt
truy
cập
:
14324892