Trang nhất » Tin Tức » Thời tiết TV nguy hiểm

Ảnh Radar

  Ảnh radar

Ảnh mây vệ tinh

Ảnh mây vệ tinh

Sản Phẩm Mô Hình

TIN DỰ BÁO MƯA LỚN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM

Thứ tư - 06/11/2024 09:12
1. Diễn biến mưa trong 24 giờ qua:     
  24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Kon Tum, có mưa, mưa vừa, lượng mưa phổ biến từ 5 – 20mm; khu vực các huyện Kon Plông và Đăk Glei có mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến từ 50 – 100mm, có nơi trên 100mm như: xã Pờ Ê 143,2 mm, xã Ngọc Tem 111,4mm, xã Hiếu 106,8mm.
2. Dự báo diễn biến mưa lớn trong 24 giờ đến 48 giờ tới:
  Từ ngày 06/11 đến ngày 08/11/2024, trên địa bàn tỉnh Kon Tum khu vực các huyện Đăk Glei và Kon Plông tiếp tục có mưa vừa đến mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to, lượng mưa có khả năng đạt từ 90 - 170 mm, cục bộ có nơi trên 210mm.
  Dự báo lượng mưa chi tiết:
 
 
3. Cảnh báo: Từ 48 giờ đến 72 giờ tới, trên địa bàn tỉnh Kon Tum có mưa, mưa vừa, lượng mưa có khả năng đạt từ 5 - 20mm, có nơi trên 20mm. Từ ngày 08/11 mưa lớn trên địa bàn tỉnh Kon Tum có xu hướng giảm nhanh.
4. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: Cấp 1.
5. Dự báo tác động của mưa lớn: Mưa lớn có khả năng gây ngập úng ở vùng trũng thấp, gây ra lũ quét ở các suối nhỏ, sạt lở đất ở nơi đất dốc ảnh hưởng đến tính mạng, đời sống sinh hoạt, sản xuất của Nhân dân và có thể gây ra những thiệt hại về vật chất, phá hủy môi trường, cầu, cống, hồ đập, đường giao thông,… Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người, sản xuất nông nghiệp, làm gãy đổ cây cối, hư hại nhà cửa, các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng.
  Thời gian ban hành bản tin tiếp theo: 15h30’ ngày 06/11/2024
  Tin phát lúc: 09h00’ ngày 06/11/2024.

Nguồn tin: Đài Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn