Qua theo dõi ảnh ra đa thời tiết Pleiku và ảnh mây vệ tinh thấy trên địa phận tỉnh Kon Tum có những vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Đăk Glei, Tu Mơ Rông và Đăk Tô. Vùng mây đối lưu này đang phát triển và mở rộng thêm.
Vùng mây đối lưu như đã báo đang gây mưa tại khu vực các huyện: Tu Mơ Rông và Kon Plong. Hiện tại, tiếp tục có vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Đăk Tô, Đăk Hà và TP. Kon Tum.
Vùng mây đối lưu như đã báo đang gây mưa tại khu vực các huyện: Đăk Glei, Kon Rẫy và Kon Plong. Hiện tại, tiếp tục có vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực huyện Đăk Hà và TP. Kon Tum.
Vùng mây đối lưu như đã báo đã gây mưa tại khu vực các huyện: Đăk Glei và Tu Mơ Rông. Qua theo dõi ảnh ra đa thời tiết Pleiku trên địa phận tỉnh Kon Tum tiếp tục có những vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Hà và TP. Kon Tum.
Vùng mây đối lưu như đã báo đã gây mưa tại khu vực các huyện: Đăk Glei, Tu Mơ Rông và Kon Plong. Qua theo dõi ảnh ra đa thời tiết Pleiku và ảnh mây vệ tinh, trên địa phận tỉnh Kon Tum tiếp tục có những vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Đăk Tô, Đăk Hà và TP. Kon Tum.
Hiện nay: Qua theo dõi ảnh ra đa thời tiết Pleiku và ảnh mây vệ tinh, trên địa phận tỉnh Kon Tum có những vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Đăk Glei, Tu Mơ Rông và Kon Plong. Vùng mây đối lưu này đang phát triển và mở rộng thêm.
Hiện nay: Qua theo dõi ảnh ra đa thời tiết Pleiku trên địa phận tỉnh Kon Tum có những vùng mây đối lưu đang phát triển ở khu vực các huyện: Đăk Glei, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Kon Plong, Đăk Tô và TP. Kon Tum. Những vùng mây đối lưu này đang phát triển và mở rộng thêm.
Đang
truy
cập
:
0
Hôm
nay
:
5383
Tháng
hiện
tại
:
36219
Tổng
lượt
truy
cập
:
14287506