Trang nhất » Tin Tức » Thời tiết TV nguy hiểm

Ảnh Radar

  Ảnh radar

Ảnh mây vệ tinh

Ảnh mây vệ tinh

Sản Phẩm Mô Hình

TIN DỰ BÁO MƯA LỚN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM

Thứ hai - 12/09/2022 21:18
Trong 24h qua trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã có mưa, mưa vừa, lượng mưa phổ biến đạt từ 10 - 40mm; khu vực huyện IaH’Drai có mưa to, lượng mưa đạt 99mm.
   Dự báo: Do ảnh hưởng của rìa phía Bắc rãnh áp thấp đi qua Nam Trung Bộ có xu hướng nâng trục dần lên phía Bắc, gió mùa Tây Nam có cường độ mạnh dần lên nên tỉnh Kon Tum tiếp tục có mưa, mưa vừa nhiều nơi, có nơi mưa to và dông.
Tổng lượng mưa trong 24h tới: Khu vực các huyện Sa Thầy, Đăk Hà, Ia H’Drai, Tu Mơ Rông, Kon Rẫy, Đăk Glei và TP. Kon Tum có khả năng đạt từ 25 – 50 mm, có nơi trên 60mm; khu vực các huyện còn lại có khả năng đạt từ 10 – 30 mm.
Tổng lượng mưa từ 24- 48h tới: Khu vực các huyện Đăk Tô, Đăk Glei, Ngọc Hồi, Sa Thầy, IaH’Drai,  Kon Plong và TP. Kon Tum khả năng đạt từ 20 - 40mm, có nơi trên 50mm; khu vực các huyện còn lại đạt từ 10 - 20mm.
Từ 48 - 72 giờ tới: Các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, cần đề phòng mưa lớn có nguy cơ gây lũ quét ở các suối nhỏ và sạt lở đất ở những nơi đất dốc.
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, lũ quét và sạt lở đất: Cấp 1.
 
Tin phát lúc: 21h00’
Bản tin tiếp theo phát lúc 03h30 ngày 13/09/2022
 
 
 

Nguồn tin: Đài Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn