TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG
Hiện nay (08/01), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nên từ ngày 08 -15/01/2021 trên địa bàn tỉnh Kon Tum:
- Khu vực các huyện Đắk Glei, Kon Plong  và Tu Mơ Rông: Có mưa, đêm và sáng sớm có sương mù, trời rét, nhiệt độ thấp nhất trong khoảng từ 10 - 120C; gió Đông Bắc đến Đông cấp 3, cấp 4, có lúc giật cấp 5.
- Các khu vực còn lại: Không mưa, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 14 - 160C; gió Đông Bắc đến Đông cấp 2, cấp 3, có lúc giật cấp 4.
Khuyến cáo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, khuyến cáo người dân khu vực các xã vùng cao thuộc các huyện Đắk Glei, Kon Plong  và Tu Mơ Rông không nên đi ra đường vào ban đêm và sáng sớm; che chắn đủ ấm và dự trữ thức ăn, nước uống cho gia súc, gia cầm khi cần thiết.
Tin phát lúc: 09h30’.

Nguồn tin: Đài Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Kon Tum